Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:10 18/09/2019  

Vui tết Trung thu 2019

Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, chương trình Vui tết Trung thu tại THCS Phạm Quang Ái đã trở thành hoạt động thường niên, là nơi để các em học sinh trải nghiệm những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và tìm hiểu cội nguồn văn hóa dân tộc.

Chiều ngày 13/9/2019, tại sân trường THCS Phạm Quang Ái, Liên đội phối hợp với Chi đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh trong nhà trường nhân dịp trung thu 2019. Tới dự với đêm trung thu cùng các em có các Bác, các chú đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Xã Quảng Ngạn, Các anh chị trong BCH Xã đoàn, Các bác trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh của nhà trường.
Cũng trong buồi chiều nay các em còn được làm quen và giao lưu với các anh, chị trong CLB kỹ năng huyện Quảng điền.

Với tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng - Chú Cuội do các thầy cô trong ban tổ chức thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu chương trình là phần múa lân của các đoàn múa lân trên địa bàn Xã nhà. Đây là t
iết mục được các em học sinh rất chờ đón . 

Chương trình được tiếp nối với những trò chơi dân gian do các anh chị trong CLB kỹ năng huyện Quảng Điền tổ chức đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho đêm hội.
Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các  học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

 Một mùa Trung thu thật bổ ích và tràn ngập yêu thương tại THCS Phạm Quang Ái.

Số lượt xem : 140

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác