Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

» Tin tức » Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 20:00 11/11/2019

Ngoại khóa Rung chuông vàng và vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, năm học 2019 – 2020”.

Nhằm nâng cao nhận thức cũng như trang bị kiến thức cho các em học sinh về bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu trong cuộc sống hiện nay. Được sự chỉ đạo của phòng GD – ĐT huyện Quảng Điền và sự tài trợ của Dự án Luxembourg, trường THCS Phạm Quang Ái đã tổ chức buổi ngoại khóa Rung chuông vàng và vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, năm học 2019 – 2020”.

Thông qua hoạt động ngoại trên đã giúp cho các em học sinh trong nhà trường có thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc bảo vệ môi trường xung quanh và các hiện tượng thời tiết liên quan đến biến đổi khí hậu hiện nay.

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra, cũng như tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa bảo vệ môi trường. Đó cũng chính là những thông điệp mà các em muốn nhắn gửi.

Kết thúc buổi ngoại khóa, giải thưởng đã thuộc về những em học sinh xuất sắc sau:

Rung chuông vàng:

Giải nhất: Trần Thị Mỹ Lệ (8/3)

Giải Nhì: Hồ Thị Kiều Ngân (6/2); Trần Cao Thứ (7/2); Trần Ngọc Hương Giang (9/1)

Giải Ba: Hoàng Thị Kiều Thi (9/2); Trần Thị Thúy Trình (8/3); Trần Thị Thu Phương (8/3); Lê Khánh Nhàn (8/2)

Vẽ Tranh:

Giải Nhất: Lớp 7/1

Giải Nhì: Lớp 8/3; 9/3

Giải Ba: Lớp 9/1; 8/1; 7/2; 8/3

Một số hình ảnh hoạt động:

Tải file