Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 21:21 05/09/2016  

Khai giảng năm học mới

Hôm nay hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 71 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9, “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngành Giáo dục trên cả nước, thực hiện tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017. Toàn thể gần 400 em HS và 34 CB,GV,NV của trường tổ chức lễ khai giảng bước vào năm học mới với một khí thế đầy quyết tâm và phấn khởi.


Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khanh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào Năm học mới. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016-2017, thầy trò trường THCS Phạm Quang Ái long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới.

 

 

 

Trong buổi lễ Khai giảng năm nay Thầy và Trò trường THCS Phạm Quang Ái rất vinh dự và tự hào được đón tiếp đồng chí Trần Khánh Toàn UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện Quảng Điền; Thầy giáo, Nhà Giáo Ưu tú Phan Văn Hưng trưởng phòng GD-ĐT Quảng Điền cùng Thầy giáo Hoàng Thế Ninh Chuyên viên phòng; đồng chí Trần Thị Phương Nhung HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Ngạn cùng các đồng chí thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Quý vị Đại biểu, Qý vị khách quý... Năm học mới bắt đầu với hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới trong công tác dạy và học. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, thầy trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này. Cũng Trong buổi lễ này nhiều xuất học bỗng cũng được các nhà hảo tâm trao tặng đến tay của các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

 

Em Trần Lư Khánh Tâm được nhận suất học bổng đặc biệt 

Trao Học bổng cho Học sinh nghèo vượt khó(500.000đồng/suất)

 

Số lượt xem : 504

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác