Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Cập nhật lúc : 09:24 10/09/2019

Thể lệ cuộc thi kỷ niệm đẹp về Thầy, Cô

THực hiện công văn Số: 1980 /SGDĐT-CTTT-HSSV Về việc hưởng ứng cuộc thi viết “Những kỷniệm sâu sắc về Thầy/Cô và mái trườngmến yêu” năm 2019 và Quyết định số 2421/QĐ-BGDĐT ngày 21/8/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Thể lệ cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về Thầy/Cô và mái trường mếnyêu” năm 2019 (kèm theo thể lệ Cuộc thi).

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo rộng rãi Cuộcthi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy/cô và mái trường mến yêu” năm 2019 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và chỉ đạo tích cực hưởng ứng thamgia cuộc thi đạt kết quả cao. Nhận được Công văn này, đề nghị các đơn vị tổ chức triển khai thực hiện./.

Quý Thầy, Cô giáo cùng các em học sinh tải file thể lệ về tham khảo để tham gia cược thi.

Tải file